ว.ทันตะฯ ม.รังสิต รับสมัครนักศึกษา นักเรียนที่มาจากร.ร.นานาชาติ รอบ 2 ภาคเรียน S/2564

วิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์ รับสมัครสอบคัดเลือก ผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติ หรือมีผลทดสอบทางการศึกษาแบบนานาชาติ รอบที่ 2/2564 ภาคเรียน S ปีการศึกษา 2564 ตั้งแต่บัดนี้ - 9 เม.ย. 2564 ณ ห้องฝ่ายแนะแนวฯ ตึก 1ห้อง 103

ประกาศมหาวิทยาลัยรังสิต

เรื่อง แนวทางการปฏิบัติตนของนักศึกษาและบุคลากร

อันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19

งานรับสมัครนักศึกษาเปิดทำการ

ในวันจันทร์ ที่ 11 มกราคม 2564

ทั้งนี้น้องๆ #Dek64

สามารถสมัครเรียนออนไลน์ได้ที่

www.rsu.ac.th

รับสมัครสอบคัดเลือก โดยพิจารณาจากการสอบสัมภาษณ์

รอบที่ 2 ภาคเรียน S ปีการศึกษา 2564

ขั้นตอนการเข้าศึกษาวิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยรังสิต

สำหรับนักเรียนที่สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติ  หรือมีผลทดสอบทางการศึกษาแบบหลักสูตรนานาชาติ

ให้ปฏิบัติตามขั้นตอนดังนี้  โดยพิจารณาจากการสอบสัมภาษณ์ ไม่มีการสอบข้อเขียน

Download เอกสารคุณสมบัติของผู้สมัครเข้า วิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์ที่สำเร็จจากโรงเรียนนานาชาติ

วิธีปฏิบัติการยื่นใบสมัครของผู้เข้าศึกษาหลักสูตรทันตแพทยศาสตร์ที่สำเร็จจากโรงเรียน หรือมีผลสอบทางการศึกษาแบบหลักสูตรนานาชาติ

1. ส่งเอกสารตรวจสอบคุณสมบัติที่ E-mail : dent@rsu.ac.th

2. เมื่อคุณสมบัติผ่านเกณฑ์แล้ว ทางวิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์จะแจ้งให้ผู้สมัครยื่นใบสมัครพร้อมเอกสาร ได้ที่วิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์ อาคาร 12 ชั้น 4 ในวันและเวลาราชการ

3. และนำเอกสารใบสมัครที่ผ่านการพิจารณาจากทาง ว.ทันตะฯ มายื่นด้วยตนเองอีกครั้งได้ ณ ห้องฝ่ายแนะแนวและรับนักศึกษา ตึก 1 ชั้น 1 ห้อง 103 อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์

4. ดำเนินการสมัคร หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ วิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์ อาคารรังสิตประยูรศักดิ์ (ตึก 12) ชั้น 4 มหาวิทยาลัยรังสิต โทรฯ (02)997-2200-30 ต่อ 4312,4315,4323

..................................................................................................

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หมายเลขโทรศัพท์ : (02)7915500 - 10 หรือ

Line ID:@rsu.rangsit

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี