เเนะนำหนังสือ: INTO THE MAGIC SHOP เราทุกคนล้วนมีร้านเวทมนตร์อยู่ในใจ

21 Feb 2020

คุณจะเชื่อหรือไม่? หากมีคนพูดว่า “เมื่อสมองและหัวใจสอดประสาน ปาฏิหาริย์ใดก็เป็นจริงได้”

     เด็กชายจิม วัย 12 ปี จะพาคุณขี่จักรยานสติงเรย์สีส้ม ไปร้านมายากลแคคตัสแรบบิต ในชุมชนโดดเดี่ยวกลางทะเลทราย ที่ซึ่งเปลี่ยนเด็กชายผู้มีชีวิตแหลกสลายให้กลายเป็นประสาทศัลยแพทย์ที่โลกยกย่อง

     คุณจะสนุกไปกับการเดินทางอันยาวนาน อันตราย และน่าทึ่งของเขา ทั้งเรื่องราวของครอบครัวที่ผุพัง พ่อติดเหล้า แม่เป็นโรคซึมเศร้า การเข้าเรียนโรงเรียนแพทย์ ได้โดยที่ยังไม่มีวุฒิการศึกษา และผลการเรียนต่ำสุดที่เคยมี การได้รับทุนจากกองทัพโดยที่ไม่ต้องรอคิว การเป็นเจ้าของเงิน 75 ล้านดอลลาร์ และการเป็นคนล้มละลาย!

     การเดินเข้าไปในร้านขายของมายากล เพื่อซื้อปลอกนิ้วพลาสติก ในฤดูร้อนนั้น และการได้พบกับ ‘รูธ’ ทำให้จิมก้าวข้ามความเจ็บปวด และใช้พลังของสมองและหัวใจเปลี่ยนชีวิตให้พบสิ่งมหัศจรรย์ได้อย่างไร คำตอบมีอยู่ใน INTO THE MAGIC SHOP หรือ ‘เราทุกคนล้วนมีร้านเวทมนตร์อยู่ในใจ’ หนังสือขายดี ติดอันดับ New York Times Bestseller แปลไปแล้วกว่า 31 ประเทศทั่วโลก และวงบอยแบนด์ BTS ใช้เป็นแรงบันดาลใจ ในการแต่งเพลง ‘Magic Shop’

     เราทุกคนล้วนมีร้านเวทมนตร์อยู่ในใจ จริงหรือเปล่า? พิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเอง และถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปเริ่มต้นภารกิจการค้นหาความลึกลับของสมองและความลับของหัวใจ... ไปเปิดร้านเวทมนตร์ในใจของคุณกันเถอะ!!!

"

ผู้จัดทำ

บทความที่คุณอาจสนใจ