กาแฟที่ทำให้ใจสั่น... สู้สาวผมสั้น ม.รังสิต ได้ป่าว?

06 Mar 2020

     แค่เห็นเธอเดินมาก็ทำให้ใจละลาย... ละลาย! ต้องบอกเลยว่าความคิ้วท์ในช่วงหน้าร้อน ต้องยกให้สาวผมสั้นม.รังสิตไปเลย... นอกจากหน้าตาจะสวย ใส น่ารักแล้ว ลองไปดูกันหน่อยว่า 5 สาว จาก 5 คณะ เค้าจะมีคำคมหรือว่าแคปชั่นอะไรเด็ดๆ ประจำตัวเองและไลฟ์สไตล์แบบไหนที่บ่งบอกถึงความเป็นคณะที่ตัวเองเรียนกันบ้าง ตามไปส่องความรักพร้อมกันเลยจ้า  

     จุฑาทิพย์ ทองอยู่ (เมย์ ) รุ่นพี่ปี 3 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.รังสิต “อั๊วจะจัดได้ยังไง ถ้ายังชอบลื้ออยู่แบบนี้” เพราะคิดว่าสาวๆ ถาปัตย์น่ารัก แต่ละคนมีสไตล์ในแบบของตัวเอง ที่คณะสามารถใส่ชุดไปรเวทมาเรียนได้ ทำให้เห็นคาแรคเตอร์แต่ละคนชัดขึ้น ทำให้มีเสน่ห์ ที่ออกมาจากการแต่งตัว และเป็นคณะที่ผู้หญิงก็สามารถทำงานหนักได้ ไม่แพ้ผู้ชาย ลุยได้ทุกแนวจริงๆ นั่ลรักป่ะล๊า

     ไอรีน อินสด (ไอรีน) รุ่นพี่ปี 3 สาขาวิชาการเขียนบทและการกำกับภาพยนตร์และโทรทัศน์ วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ ม.รังสิต “แคปชั่นที่ว่าเด็ด ก็ไม่สู้สาวๆ นิเทศรังสิตที่เผ็ดกว่า” ถ้าพูดถึงสาวๆ นิเทศที่ชอบสุดๆ คือ ความเป็นกันเอง เฟรนลี่ แค่เดินเข้ามาในตึกเรียนคณะนี้บอกเลย คุณจะได้เจอกับผู้หญิงสวยๆ น่ารัก ขนาดเป็นผู้หญิงด้วยกันยังชอบมองเลย เจริญหูเจริญตามาก สาวนิเทศ ม.รังสิต งานดีไม่เชื่อมาดู

     ณิชนันทร์ แทนรอด (ฟรอยด์) รุ่นน้องปี 1 สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ ม.รังสิต “สิ่งที่อยู่ตรงหน้า มีค่ากว่าสิ่งที่ผ่านมาเสมอ” ขึ้นชื่อว่าสาววิศวะ ก็จะน่ารักในแบบลุยๆ ออกแนวห้าวนิดหน่อย ความโรแมนติกในเรื่องความรักน่าแทบไม่เจอ แต่ละคนก็จะออกแนวอึด ถึก ทน การพูดจาก็จะออกแนวห้าวเลย โดยเฉพาะตัวของเราเอง บางคนเห็นว่า ตัวเล็ก น่ารัก แต่ก็ถึกพอตัวเลย สวนใหญ่จะชอบแกล้งเพื่อนผู้ชาย 555+

     จิตติมา จุ้ยสุวรรณ (มะปราง) รุ่นน้องปี 1 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์ คณะวิทยาศาสตร์ ม.รังสิต “พฤติกรรมอาจจะค่อนข้างบ้า แต่หน้าตาเป็นเด็กเรียนนะ” ต้องบอกว่าความน่ารักของผู้หญิงในคณะ หรือสาวเนิร์ดเนี่ยะ มีความน่ารัก แมนๆ ทำงานหนักได้ ชอบช่วยเหลือแบ่งปันกัน รักสวยรักงามแต่เมื่อทำงานก็ลุยๆ กันทุกคน เรียกว่าสาวๆ คณะนี้ สวย สตรอง จ้า...

      แพรพิไล พันเต (เนส) รุ่นพี่ปี 2 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะศิลปศาสตร์ ม.รังสิต “อ่านหนังสือสิบรอบไม่เคยจำ เจอหน้าเธอหนึ่งครั้งจำไม่เคยลืม” ต้องบอกว่าสาวๆ สินสาด มีแต่น่ารักๆ สวยแต่งตัวเก่ง หลายคนคือมีสไตล์เป็นของตัวเอง ส่วนที่ได้รู้จัก เพื่อนที่เรียนในคลาสก็เป็นกันเอง เรียนเก่ง แถมยังแบบแซ่บๆ กันทั้งนั้นเลย

      โอ้โห! เรียกว่าน่ารักกันทุกคนเลย กาแฟที่ทำให้ใจสั่น สู้สาวผมสั้น ม.รังสิต ไม่ได้เลย งานดีแบบนี้ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ... ความน่ารักมีหน่วยเป็นนิ้ว แต่ความคิ้วท์ต้องบอกว่าชั่วโมงนี้... เป็นของพวกเธอ

"

ผู้จัดทำ

บทความที่คุณอาจสนใจ