สนุกแบบว้าวๆ กับแคมป์ “Wow เส้นทางสู่อาชีพ”

27 Jun 2019


      สนุก ตื่นเต้น ท้าทาย พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่กับวิทยาลัยการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยรังสิต รู้จักอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับคน 40 ล้านคนต่อปี สร้างรายได้เป็นอันดับหนึ่ง ทั้งท่องเที่ยว โรงแรม ภัตตาคาร อาหาร, ธุรกิจด้านการบิน, ศิลปะและเทคโนโลยีการประกอบอาหารอาหาร (Chef School) และทำความรู้จักการเรียนการสอนทั้งหลักสูตรไทยและนานาชาติ พร้อมตื่นตาตื่นใจกับห้องปฏิบัติการเเละกิจกรรมมากมาย ใน Mini Open House แคมป์ “Wow เส้นทางสู่อาชีพ” อาชีพที่ไม่มีตกเทรนด์ สนุก ตื่นเต้น ท้าทาย โดยมีน้องๆ มัธยมสนใจเข้าร่วมแคมป์จำนวนมาก

     ภายในงานเปิดตัวด้วย พิธีเปิด “มหัศจรรย์วิทยาลัยแห่งการเตรียมพร้อมสู่โลกแห่งการมีงานทำ: Fashion Show โลกอาชีพ” ท่องเที่ยวทั่วโลก บริการอาหารในภัตตาคารหรู ต้อนรับนักท่องเที่ยวในโรงแรมห้าดาว หล่อ โก้ สวย เหินฟ้าไปกับ RSU Airline และมีการแนะนำ “นวัตกรรมเทียบโอนรายวิชาอัจฉริยะ เทียบรายวิชามารังสิตได้ในพริบตา ไม่เสียเวลาเรียนซ้ำซ้อน”


     โดยการเข้าร่ววมกิจกรรมน้องๆ ได้เยี่ยมชมฐานกิจกรรมของหลักสูตรต่างๆ แบบจัดเต็มทั้ง 4 ฐาน ได้แก่
- Zone A: RSU Airlines – เช็คอินขึ้นเครื่อง กับบริการประทับใจ ปลอดภัยตลอดเส้นทาง ในห้องปฏิบัติการสายการบินจำลอง RSU aircraft cabin mock up


- Zone B: RSU Tourism – ย้อนอดีตปราสาทขอม ค้างป่าดงดิบ, Cruise Tour, Casino Royale และ Cruise Shows


- Zone C: RSU Hotel-Fine Dinning, Smart Bartender, Luxury RSU Suites

- Zone D: RSU Chef School-Tasty Pizza, Korean Noodles และ Thai Bites

     เรียกว่ากิจกรรมในแคมป์สร้างความตื่นเต้น ประทับใจ และรอยยิ้ม ให้น้องๆ ทุกคนที่มาร่วมแน่นอน แถมได้ความรู้ไปอีกเพียบ... 


สำหรับคนที่พลาดแคมป์ครั้งนี้ ไม่ต้องเสียใจ เร็วๆ นี้ วันที่ 30-31 สิงหาคม 2562 พบกันที่ Open House ม.รังสิต กับการเปิดบ้านต้อนรับน้องๆ มาเปิดประสบการณ์และค้นหาตัวตนกับคณะต่างๆ แล้วเจอกันจ้า

 

"

ผู้จัดทำ

บทความที่คุณอาจสนใจ