ม.รังสิต เปิดรับสมัครสอบคัดเลือก วิทยาลัยแพทยศาสตร์ (สำหรับกลุ่มผู้สมัครด้วยแฟ้มผลงาน (Portfolio)) รอบที่ 1 ตั้งเเต่ 18 ก.ย. - 8 ธ.ค. 2566 ปีการศึกษา S/2567
ม.รังสิต เปิดรับสมัครสอบคัดเลือก วิทยาลัยแพทยศาสตร์ (สำหรับกลุ่มผู้สมัครด้วยแฟ้มผลงาน (Portfolio)) รอบที่ 1 ตั้งเเต่18 ก.ย. - 8 ธ.ค. 2566 ปีการศึกษา S/2567

{ปิดรับสมัคร}

มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่

ระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษา S/2567

(สมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษา วิทยาลัยแพทยศาสตร์  รอบที่ 1)

" สำหรับกลุ่มผู้สมัครด้วยแฟ้มผลงาน (Portfolio) "

ตั้งเเต่ 18 ก.ย. เวลา 10.00 น. ถึง 8 ธ.ค. 2566 เวลา 16.30 น.

yes รายละเอียดการเปิดรับสมัคร นักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษา 2567

• ม.รังสิต เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ เเพทย์, ทันตะฯ เเละเภสัชฯ รอบที่ 1 ภาคการศึกษา S/2567  อ่านรายละเอียดคลิก
  • ม.รังสิต เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ เเพทย์, ทันตะฯ รอบที่ 1 ภาคการศึกษา S/2567 " สำหรับกลุ่มนักเรียนที่มาจากโรงเรียนนานาชาติ"  อ่านรายละเอียดคลิก
  • ม.รังสิต เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ เเพทย์ รอบที่ 1 ภาคการศึกษา S/2567 " สำหรับกลุ่มผู้สมัครด้วยแฟ้มผลงาน (Portfolio)  อ่านรายละเอียดคลิก
  • ม.รังสิต เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี  ภาคการศึกษา S/2567 (ยื่น GPA.) อ่านรายละเอียดคลิก

yes คู่มือสรุปการสอบคัดเลือกเข้าศึกษา ระเบียบการและกำหนดการสอบคัดเลือก (ดาวน์โหลดไฟล์)

yes คุณสมบัติเฉพาะสำหรับผู้สมัครด้วยแฟ้มผลงาน (Portfolio) คลิกที่นี่

yes ประมาณการค่าใช้จ่ายแรกเข้าศึกษาและตลอดหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2567 คลิกที่นี่

---------------------------------------------------------------

yes สาขาวิชาที่เปิดรับสมัครสอบ มีดังนี้

• ผู้สมัครสอบเข้า * วิทยาลัยเเพทยศาสตร์ * สามารถเลือกได้เพียง 1 โรงพยาบาลเท่านั้น !!
  • หากชำระค่าสมัครแล้ว ถือว่าการสมัครสิ้นสุด ไม่สามารถเปลี่ยนแปลง สาขา/อันดับการสมัครใดๆได้
*ผู้สมัครสอบเข้าวิทยาลัยเเพทยศาสตร์ จะต้องมีอายุไม่เกิน 35 ปีเท่านั้น (ผู้ที่เกิดตั้งเเต่ปี พ.ศ 2531 เป็นตันไป)*

yes อัตราค่าธรรมเนียมการสมัครสอบ

• ผู้สมัครสามารถเลือกได้เพียง 1 สาขาวิชา โดยมีค่าธรรมเนียมการสมัคร 300 บาท
  • ตามประกาศมหาวิทยาลัยรังสิต หากนักศึกษาได้ทำการลงทะเบียนชำระค่าเทอมแล้วไม่สามารถขอเงินคืนได้ไม่ว่ากรณีใดๆ อ่านประกาศฯฉบับเต็ม

yes ตารางประมาณการค่าใช้จ่ายธรรมเนียมเเรกเข้า เเละตลอดหลักสูตร

yes ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพื่มเติมได้ที่

• งานรับสมัครนักศึกษาใหม่ ฝ่ายเเนะเเนวเเละรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต โทร : (02)791-5500
  • Official Line : @rsu.rangsit คลิกที่นี่