สถาบันภาษาอังกฤษ ม.รังสิต จัดกิจกรรม Wanna Be Flight Attendants

สถาบันภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรม Wanna Be Flight Attendants ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องออดิทอเรียม อาคารรัตนคุณากร (อาคาร 11) มหาวิทยาลัยรังสิต ภายในงานพบกับการสัมมนาแนะนำการเตรียมความพร้อมสู่อาชีพที่หลายๆ คนใฝ่ฝัน ไม่ว่าจะเป็นอาชีพพนักงานบริการบนเครื่องบิน หรือการเป็นนักบิน โดยมีวิทยากรผู้ค่ำหวอดและมีประสบการณ์เป็นผู้ให้คำแนะนำ ได้แก่ นางสาวณัฐธยาน์ รุ่งรุจิไพศาล ตำแหน่งพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ของ NokScoot Airlines Company Limited และนางสาวศรัญญา พานิจจะ  ตำแหน่ง First Officer ของ Thai Lion Air เป็นต้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ สถาบันภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยรังสิต โทร. 0-2791-6000 ต่อ 4045

วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
Institute for Data Analytics
วิทยาลัยรัฐกิจ
สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์
สถาบันการทูตและการต่างประเทศ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม