ม.รังสิต จัดเสวนาวิชาการเรื่อง “สุวรรณภูมิ พื้นที่ เวลา ผู้คน วิถีชีวิต”

ศูนย์สุวรรณภูมิศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต จัดเสวนาวิชาการ เรื่อง “สุวรรณภูมิ พื้นที่ เวลา ผู้คน วิถีชีวิต” ในวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12.30 – 14.40 น. ณ ห้องออดิทอเรียม 6-200 อาคาร Student Center (อาคาร 6) มหาวิทยาลัยรังส

ม.รังสิต จัดเสวนาวิชาการ ครั้งที่ 1 "สุวรรณภูมิ พื้นที่ เวลา ผู้คน วิถีชีวิต"

ศูนย์สุวรรณภูมิศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต จัดเสวนาวิชาการ ครั้งที่ 1 "สุวรรณภูมิ พื้นที่ เวลา ผู้คน วิถีชีวิต" ในวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 เวลา 12.30 – 15.00 น. ณ ห้องออดิทอเรียม อาคาร Student Center (อาคาร 6) มหาวิทยาลัยรังสิต โดยได้รับเกียรติจาก  รศ. ฉลอง สุนทราวาณิชย์ (จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) ผศ. ดร. ธำรงศักดิ์ เพชรเลิศอนันต์ (มหาวิทยาลัยรังสิต) และ อาจารย์อานันท์ นาคคง (มหาวิทยาลัยศิลปากร) ดำเนินการเสวนาโดย อาจารย์อรวินท์ ลิขิตวิเศษกุล

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่ง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์สุวรรณภูมิศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต โทร. 0959535473

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 85 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 37 หลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต 1 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 134 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์