ว.นานาชาติ ม.รังสิต จัดกิจกรรม RSUNival เล่นน้ำสงกรานต์ ชอปปิ้งอาหารนานาชาติ

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรม RSUNival: RSU International Songkran Carnival ในวันที่ 5 เมษายน 2560 เวลา 15.00-18.00 น. ณ บริเวณด้านหน้าอาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยรังสิต

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรม RSUNival: RSU International Songkran Carnival ในวันที่ 5 เมษายน 2560 เวลา 15.00-18.00 น.  ณ บริเวณด้านหน้าอาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยรังสิต โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรังสิต เป็นประธานในพิธีเปิด ภายในงานพบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ โชว์ขบวนพาเหรด เกมส์ ดนตรี อาหารนานาชาติ และเล่นน้ำสงกรานต์ นอกจากนี้ ยังมีการประกวดการแต่งตัวสุดครีเอทีฟพร้อมชิงเงินรางวัลอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยรังสิต โทร. 0-2997-2200-30 ต่อ 4012

แพทยศาสตร์
ทันตแพทยศาสตร์
การแพทย์แผนตะวันออก
เภสัชศาสตร์
กายภาพบำบัด
วิศวกรรมชีวการแพทย์
การบิน
วิศวกรรมศาสตร์
เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
นวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
นิเทศศาสตร์
นวัตกรรมสังคม
รัฐประศาสนศาสตร์
รัฐกิจ
การทูตและการต่างประเทศ (English Program)
ศึกษาศาสตร์ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม
การท่องเที่ยวและการบริการ
ดนตรี
ศิลปะและการออกแบบ
วิทยาลัยนานาชาติ (International Program)
International Chinese College (泰国兰实大学)
International Hotel Management (English Program)