ว.นานาชาติ ม.รังสิต จัดกิจกรรม RSUNival เล่นน้ำสงกรานต์ ชอปปิ้งอาหารนานาชาติ

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรม RSUNival: RSU International Songkran Carnival ในวันที่ 5 เมษายน 2560 เวลา 15.00-18.00 น. ณ บริเวณด้านหน้าอาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยรังสิต

วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรม RSUNival: RSU International Songkran Carnival ในวันที่ 5 เมษายน 2560 เวลา 15.00-18.00 น.  ณ บริเวณด้านหน้าอาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยรังสิต โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรังสิต เป็นประธานในพิธีเปิด ภายในงานพบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ โชว์ขบวนพาเหรด เกมส์ ดนตรี อาหารนานาชาติ และเล่นน้ำสงกรานต์ นอกจากนี้ ยังมีการประกวดการแต่งตัวสุดครีเอทีฟพร้อมชิงเงินรางวัลอีกด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยรังสิต โทร. 0-2997-2200-30 ต่อ 4012

ทันตแพทยศาสตร์
เภสัชศาสตร์
กายภาพบำบัด
วิศวกรรมชีวการแพทย์
วิทยาลัยเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
การบิน
วิทยาลัยรัฐกิจ
รัฐประศาสนศาสตร์
การทูตและการต่างประเทศ (English Program)
ศึกษาศาสตร์ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม
ดนตรี
ศิลปะและการออกแบบ
วิทยาลัยนานาชาติ (International Program)
International Chinese College (泰国兰实大学)
RSU Cyber University
International Hotel Management (English Program)