ม.รังสิต ร่วมกับ บริษัท ReSkill จัดฟรีสัมมนาหัวข้อ "Digital Marketing Trend & Tools 2020"

RSU FREE SPACE มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมกับ บริษัท ReSkill จัดฟรี what’s On Talk #01 หัวข้อ "Digital Marketing Trend & Tools 2020"

RSU FREE SPACE มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมกับ บริษัท ReSkill  จัดฟรี what’s On Talk #01 หัวข้อ "Digital Marketing Trend & Tools 2020" ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 เวลา 13:00 - 16:00 น. ณ FREE SPACE, ชั้นที่ 21, อาคาร TST TOWER มหาวิทยาลัยรังสิตศูนย์วิภาวดี ภายในงานพบกับ คุณนัทพล Industry Manager Consult @ Digital Agency Premier Partner Google Thailand และ คุณธีรวัฒน์ Digital Marketing Manager. Partner Speaker Google & FAcebook Thailand

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ http://brandindepth.com/seminar/ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.085-188-6648 #rsufreespace #whatsonfreespace #digitalmarketing

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 85 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 37 หลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต 1 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 134 หลักสูตร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์