ม.รังสิต มอบทุนเรียนฟรีการแพทย์แผนไทย 10 ทุน ตลอดหลักสูตร 4 ปี แก่ลูกหลานบุคลากรสาธารณสุข และ อสม.

มหาวิทยาลัยรังสิต มอบทุนการศึกษาแก่ลูกหลานบุคลากรสาธารณสุข และ อสม. ที่มีส่วนร่วมในการควบคุมดูแลการระบาดของโรคโควิด-19 เรียนฟรีหลักสูตรการแพทย์แผนไทยบัญฑิต วิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก ตลอดหลักสูตร 4 ปี

มหาวิทยาลัยรังสิต มอบทุนการศึกษาเรียนฟรีหลักสูตรการแพทย์แผนไทยบัญฑิต วิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก ตลอดหลักสูตร 4 ปี จำนวน 10 ทุน โดยอธิการบดี ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ ได้แสดงความขอบคุณต่อบุคลากรสาธารณสุข และ อสม. ที่มีส่วนร่วมในการควบคุมดูแลการระบาดของโรคโควิด-19 จนประสบความสำเร็จ ด้วยการมอบทุนการศึกษาแก่ลูกหลานของท่าน ในการเข้าศึกษาหลักสูตรการแพทย์แผนไทยบัณฑิต  วิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก มหาวิทยาลัยรังสิต โดยยกเว้นค่าบำรุงการศึกษา และค่าหน่วยกิต ตลอดหลักสูตร

คุณสมบัติของผู้ขอรับทุน

1. เป็นลูกหลานสายตรง ได้แก่ ผู้มี พ่อ-แม่ ปู่-ย่า ตา-ยาย เป็น อสม. หรือแพทย์แผนไทย และบุคลากรที่สังกัดกระทรวงสาธารณสุขทุกวิชาชีพ

2. จบการศึกษาระดับ ม.6 สายวิทยาศาสตร์ GPA ตั้งแต่ 2.25 ขึ้นไป สายศิลป์ GPA ตั้งแต่ 2.75 ขึ้นไป

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อขอรับทุนได้ที่ วิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก มหาวิทยาลัยรังสิต เมืองเอก ปทุมธานี อาคารวิทยาศาสตร์ 4/2 ชั้น 8 หรือ โทร. 0-2791-6000 ต่อ 5169 , 09-6118-4424 ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 21 สิงหาคม 2563 โดยผู้ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนจะได้รับการคัดเลือกโดยการสัมภาษณ์ ลงทะเบียนเรียนในภาคการศึกษาที่ 1/2563 ภายในวันที่ 21 สิงหาคม 2563 และเริ่มเปิดภาคเรียนในวันที่ 24 สิงหาคม 2563

รายละเอียดการรับสมัคร

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์