ขอเชิญร่วมงาน “วันเกษตร-อาหาร รังสิต ครั้งที่ 6”

วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตรและเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยรังสิต แสดงศักยภาพของการศึกษาด้านการเกษตรแบบบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ จัดงาน “วันเกษตร-อาหาร รังสิต ครั้งที่ 6” ระหว่างวันที่ 24-26 พฤศจิกายน 2563 ณ สนามหน้าเสาธง มหาวิทยาลัยรังสิต

กิจกรรมภายในงาน ดังนี้

วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 พิธีเปิดงานวันเกษตร-อาหาร ครั้งที่ 6 ประกวดศิลป์ศาสตร์พันธุ์ไม้ ชม ช้อป ชิม ผลิตผลและผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร

วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.00-21.00 น. ประชุมวิชาการออนไลน์ Food Festival Live “Food for Future มหัศจรรย์พืชเปลี่ยนสภาพเป็นเนื้อสัตว์”  โดยวิทยารับเชิญ อาทิ

ห่างไกลหมอ : เมื่อเราปรุงอาหารให้เป็นยา โดย อาจารย์ปานเทพ พัวพงษ์พันธ์ คณบดีสถาบันแพทย์แผนบูรณาการและเวชศาสตร์ชะลอวัย

-การทำผลิตภัณฑ์เนื้อเทียมจากพืช โดย รศ.ยุพกนิษฐ์ พ่วงวีระกุล

- มุมมองด้านธุรกิจ อาหารมังสวิรัติ โดย คุณธีรนาฏ โชควัฒนา

- อาหาร Vgan ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ โดย คุณประภัสสร ต่อเทียนชัย

Live สด ทาง FB : https://www.facebook.com/CAB.RANGSITUNIVERSITY

วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 กิจกรรม workshop pot paint สร้างศิลปะบนกระถางต้นไม้ พร้อมปลูกต้นไม้เก๋ๆ?? จำนวน 2 รอบ (รอบละ 20 คน) ค่าลงทะเบียน 150 บาท สนใจลงทะเบียนที่ https://forms.gle/67nCdgxMDoAvpb4g8

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตรและเทคโนโลยีอาหาร  มหาวิทยาลัยรังสิต โทร.0-2997-2200-30 ต่อ 3431

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี