ศูนย์หนังสือ ม.รังสิต เปิดจองชุดครุยสำหรับบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา

ศูนย์หนังสือ มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดให้จองชุดครุยสำหรับบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีและบัณฑิตศึกษา ได้ที่ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยรังสิต ชั้น 2 อาคารหอพัก (อาคาร 9) มหาวิทยาลัยรังสิต ในวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 08.30-16.30 น. (ปิดพักเที่ยง และหยุดวันหยุดนักขัตฤกษ์) กรณีสอบถามรายละเอียดสามารถติดต่อได้ที่ โทร. 02-791-6000 ต่อ 1650,1652, 1661, 1669

ชุดครุยระดับปริญญาตรี

เช่า       ราคา 900 บาท (ค่ามัดจำ 600 บาท) รับชุดจ่ายเพิ่ม 900 บาท

รวมเป็น 1,500 บาท (วันคืนชุดรับเงินคืน 600 บาท)

เช่าตัด   ราคา 2,800 บาท (ค่ามัดจำ 1,500 บาท) รับชุดจ่ายเพิ่ม 1,300 บาท

รวมเป็น 2,800 บาท (วันคืนชุดรับเงินคืน 1,000 บาท)

ตัด        ราคา 2,800 บาท (ค่ามัดจำ 2,000 บาท) รับชุดจ่ายเพิ่ม 800 บาท

รวมเป็น 2,800 บาท

ชุดครุยระดับปริญญาโท

เช่า       ราคา 1,000 บาท (ค่ามัดจำ 700 บาท) รับชุดจ่ายเพิ่ม 1,000 บาท

รวมเป็น 1,700 บาท (วันคืนชุดรับเงินคืน 700 บาท)

เช่าตัด   ราคา 3,000 บาท (ค่ามัดจำ 2,000 บาท) รับชุดจ่ายเพิ่ม 1,000 บาท

รวมเป็น 3,000 บาท (วันคืนชุดรับเงินคืน 1,000 บาท)

ตัด        ราคา 3,000 บาท (ค่ามัดจำ  2,000 บาท) รับชุดจ่ายเพิ่ม 1,000 บาท

รวมเป็น 3,000 บาท

วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
Institute for Data Analytics
วิทยาลัยรัฐกิจ
สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์
สถาบันการทูตและการต่างประเทศ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม