ศิลปศาสตร์ ม.รังสิต จัด RSU English Language Academic Contest 2020

สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรม RSU English Language Academic Contest 2020 ในวันอังคารที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2562 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ห้องออดิทอเรียม อาคารรัตนคุณากร (อาคาร 11) มหาวิทยาลัยรังสิต ภายในงานพบกับกิจกรรมการแข่งขันอาทิ การประกวดการนำเสนอปากเปล่ารีวิวสินค้าไทยโดยใช้ภาษาอังกฤษ การประกวดเขียนเรียงความ การประกวดร้องเพลง 2 ภาษา การแข่งขันตอบปัญหาภาษาอังกฤษ และการประกวดเขียนเรียงความเรื่องความตื่นตระหนกทางวัฒนธรรม (เปิดสำหรับบุคคลทั่วไป)

สำหรับรายละเอียดการแข่งขันและการสมัคร สามารถติดตามได้จากลิงค์นี้ https://sites.google.com/rsu.ac.th/rsuenglishcontest หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: RSU English Majors

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 85 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 37 หลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต 1 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 134 หลักสูตร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์