ประกาศฉบับที่ 5 จากกรณี COVID-19 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด มหาวิทยาลัยรังสิต

ประกาศฉบับที่ 5

จากกรณี COVID-19 เพื่อป้องกันการแพร่ระบาด มหาวิทยาลัยรังสิต เห็นควรให้ปรับการเรียนการสอนเป็นรูปแบบออนไลน์แทนการบรรยายในชั้นเรียน ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยจะปรับรูปแบบการเรียนการสอนเป็นออนไลน์ เริ่มวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563

สำหรับวิชาเรียนที่เป็นปฏิบัติการนั้น เนื่องจากมหาวิทยาลัยรังสิต มีกลุ่มคณะวิชาเป็นจำนวนมาก ทั้งกลุ่มคณะด้านการแพทย์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ , กลุ่มคณะด้านวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี , กลุ่มคณะด้านศิลปะ การออกแบบ และดนตรี , กลุ่มคณะด้านมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ , กลุ่มคณะด้านการบริหารธุรกิจและรัฐกิจ โดยแต่ละกลุ่มคณะจะมีการปรับรูปแบบในวิชาปฏิบัติการที่ไม่เหมือนกัน สำหรับรายละเอียดต่าง ๆ จะแจ้งให้ทราบผ่านเว็บไซต์และแฟนเพจของมหาวิทยาลัย

ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์