ม.รังสิต จัดพิธีประสาทปริญญา ประจำปี 2561

มหาวิทยาลัยรังสิต จัดพิธีประสาทปริญญา ประจำปี 2561 ในวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561 ณ อาคารนันทนาการ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรังสิต เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ จะจัดพิธีซ้อมย่อย ในวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม 2561 และซ้อมใหญ่ ในวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561  สำหรับปีนี้มีบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาจำนวน 5,940 คน โดยมีศิลปินดาราที่เข้าร่วมพิธีประสาทปริญญา อาทิ

1. นายศรุญสธร ธนวัชรวัฒน์ (ไฮด์) สาขาวิชาการภาพยนตร์ดิจิทัล วิทยาลัยนิเทศศาสตร์
            2. นางสาวญาณิกา ทองประยูร (โฟน) สาขาวิชาการสื่อสารการตลาดดิจิทัล วิทยาลัยนิเทศศาสตร์
            3. นางสาววรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ (แอ๊นท์) สาขาวิชาการสื่อสารการตลาดดิจิทัล วิทยาลัยนิเทศศาสตร์
            4. นายปฐมพงศ์  เรือนใจดี  (ทอย) สาขาวิชาการภาพยนตร์ดิจิทัล วิทยาลัยนิเทศศาสตร์
            5. นายณัฐกิตติ์  นันทพานิช  (กิต) สาขาวิชาการภาพยนตร์ดิจิทัล วิทยาลัยนิเทศศาสตร์
            6. นางสาวสิมิลัน  สะกุณชะลายา (ซาน่า) สาขาวิชาการภาพยนตร์ดิจิทัล วิทยาลัยนิเทศศาสตร์

7. นางสาวดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่) วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ นานาชาติ

8.นางสาวภาณิศา อุดมเรืองเกียรติ (นุ่น ศิลปินวงไกอา) สาขาคอมพิวเตอร์อาร์ต คณะดิจิทัลอาร์ต

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการมอบรางวัล “เมืองดีเด่น” ให้แก่ เมืองทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานประชาสัมพันธ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยรังสิต โทร. 0-2791-5555

ติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆเพิ่มเติม ทางหมายเลขโทรศัพท์ ที่สำคัญ ดังนี้
- เบอร์โทรศัพท์ส่วนกลางของมหาวิทยาลัย 02-997-2200-22 หรือ 02-791-6000
- สำนักงานกิจการนักศึกษา (ฝ่ายควบคุมฝึกซ้อมฯ) โทรศัพท์ 02-791-6000 ต่อ 3923, 3925
- ฝ่ายปฐมพยาบาล โทรศัพท์ 02-791-6000 ต่อ 4499, 4494
- ฝ่ายรักษาความปลอดภัย โทรศัพท์  02-791-5775
- สำนักงานประชาสัมพันธ์ (สอบถามการจองภาพหมู่) โทรศัพท์ 0-2791-5555
- ศูนย์หนังสือ(จองชุดครุยและเครื่องแต่งกาย) ตึกประสิทธิ์พัฒนา(ตึกหอพัก 9 A) ชั้น 2 โทรศัพท์  02-791-6000 ต่อ 1669

กำหนดการขึ้นทะเบียนบัณฑิต

กำหนดการปริญญา-ภาคเช้า 61

กำหนดการปริญญา-ภาคบ่าย 61

การบิน
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
Institute for Data Analytics
วิทยาลัยรัฐกิจ
สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์
สถาบันการทูตและการต่างประเทศ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม
ดนตรี