ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์ได้รับทุนโครงการ "กองทุนบุญตะวัน"

นักศึกษาที่มีรายชื่อสามารถมารายงานตัวและทำบันทึกข้อตกลงรับทุนประเภทที่ 1 และทุนประเภทที่ 2 ระหว่างวันที่ 13-16 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00-16.00 น. ณ สำนักงานการเงิน อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยรังสิต

ตามที่ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดตั้งกองทุนบุญตะวัน เพื่อช่วยเหลือภาระค่าเล่าเรียนและค่าใช้จ่ายเป็นกรณีพิเศษ แก่นักศึกษาที่ได้รับความเดือดร้อนทางเศรษฐกิจของครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยกำหนดทุน 2 ประเภท คือ ทุนประเภทที่ 1 ทุนกู้ยืมแบบไม่มีดอกเบี้ย และทุนประเภทที่ 2 ทุนช่วยเหลือการทำงานระหว่างเรียน

คณะกรรมการกองทุนบุญตะวัน ได้พิจารณานักศึกษาที่มีสิทธิ์ได้ทุนฯ ตามเกณฑ์คุณสมบัติและเงื่อนไขต่างๆ ทั้งนี้ นักศึกษาที่มีรายชื่อดังกล่าวสามารถมารายงานตัวและทำบันทึกข้อตกลงรับทุนประเภทที่ 1 และทุนประเภทที่ 2 ระหว่างวันที่ 13-16 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.00-16.00 น. ณ สำนักงานการเงิน อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยรังสิต หากไม่มาตามกำหนดถือว่าสละสิทธิ์

ดาวน์โหลดเอกสาร: รายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิได้ทุนฯ

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์