ขอเชิญผู้สนใจร่วม Workshop “ASUS ProArt StudioBook for Real Creators!”

ขอเชิญผู้สนใจร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ และ Workshop “ASUS ProArt StudioBook for Real Creators!” ในวันที่ 17-18 กันยายน 2563 ณ หาวิทยาลัยรังสิต

Asus ร่วมกับ สาขาวิชาคอมพิวเตอร์เกมมัลติมีเดีย และสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสร้างสรรค์ วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยรังสิต จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ และ Workshop “ASUS ProArt StudioBook for Real Creators!”  โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษามหาวิทยาลัยรังสิตเข้าร่วมงาน จัดขึ้นในวันที่ 17-18 กันยายน 2563 ณ ห้อง 11-906 (ชั้น 9) และห้องออดิทอเรียม  (ชั้น 1) อาคารรัตนคุณากร (อาคาร 11) มหาวิทยาลัยรังสิต

ภายในงาน วันที่ 17 กันยายน 2563 พบกับ พี่เซ้ง-ธนาวัต ขันธรรม ศิษย์เก่าสาขาวิชาคอมพิวเตอร์เกมมัลติมีเดีย มหาวิทยาลัยรังสิต Animator ไทย ผู้ที่ได้รับรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง Spider-Man: Into the Spider-Verse และคุณพล หุยประเสิร์ฐ นักออกแบบคอนเสิร์ต ผู้อยู่เบื้องหลังคอนเสิร์ตอันยิ่งใหญ่ อาทิ Bodyslam, Potato และ Slot  Machine เเละวันที่ 18 กันยายน 2563 พบกับ Youtuber สายครีเอเตอร์ชื่อดัง Asayhi และ ilovetogo

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมงานได้ที่ https://tinyurl.com/y6yqdr43 ด่วน! รับจำนวนจำกัด

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
คณะเศรษฐศาสตร์