ม.รังสิต รับสมัครนักศึกษาใหม่ ป.ตรี ทันตะฯ รอบที่ 4 (พิเศษ) ประจำปีการศึกษา 2564

กำหนดการรับสมัครนักศึกษาใหม่ วิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์รอบที่ 4 (พิเศษ) ประจำปีการศึกษา 2564 ระหว่างวันที่ 1-31 กรกฎาคม 64

มหาวิทยาลัยรังสิต

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี

วิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์ รอบที่ 4 (พิเศษ)

ระหว่างวันที่ 1 - 31 กรกฎาคม ประจำปีการศึกษา 2564

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19

จึงขอปิดบริการหน้าเคาน์เตอร์ เพื่อลดความเสี่ยงต่อการแพร่กระจาย

ตั้งแต่บัดนี้ -  31 กรกฎาคม 2564 และจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ในวันที่ 2 สิงหาคม 2564

เพื่อประโยชน์ของผู้สมัคร โปรดอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขการสมัครให้ครบถ้วน

* สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ดังรายละเอียดต่อไปนี้

yes สมัครผ่านระบบออนไลน์ (Online) *ผู้สมัครเรียน สามารถเลือกสาขาวิชาที่ต้องการเข้าศึกษาได้แค่ 1 สาขาวิชาเท่านั้น *

หมายเหตุ :  หากต้องการเปลี่ยนสาขากรุณาดำเนินการสมัครใหม่อีกครั้ง
  • สมัครเรียนผ่านระบบออนไลน์ (Online) ปิดระบบรับสมัครวันที่ 31 ก.ค. 64 เวลา 16.30 น.

enlightenedเอกสารประกอบการสมัคร enlightened

1.เอกสารที่ใช้ในการสมัครเข้าระบบ มีดังนี้

1.1 สำเนาบัตรประชาชน

1.2 สำเนาใบแสดงผลการเรียน (ปพ.1) 5 หรือ 6 ภาคเรียน 1 ฉบับ

1.3 รูปถ่ายหน้าตรง

2. ชำระเงินค่าสมัคร ผ่าน QR Code ด้วย Mobile Banking (300 บาท)

3. ระบบตรวจสอบเอกสารข้อมูลการสมัคร พร้อมแจ้งผลกลับไปยัง E– Mail  ของท่านภายใน 24 ชม.

4.ผู้สมัครดำเนินการยื่นเอกสารประกอบการสมัครให้วิทยาทันตแพทยศาสตร์ (ตามรายละเอียดด้านล่าง) ที่ E-mail dent@rsu.ac.th

เอกสารประกอบการสมัคร และคุณสมบัติผู้สมัคร คลิกที่นี่ >>

สอบถามรายละเอียด

วิทยาลัยทันตเเพทยศาสตร์ อาคารรังสิตประยูรศักดิ์ (ตึก 12) ชั้น 4 มหาวิทยาลัยรังสิต

โทร. (02) 997 - 2200 - 30 ต่อ 4312, 4315, 4323

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี
วิทยาลัยศิลปศาสตร์