ม.รังสิต เปิดรับสมัคร นศ.ใหม่ ป.ตรี (ยื่น GPA.) บัดนี้ - 31 พ.ค.64 ภาคการศึกษา S/2564 (ทุกวัน)

กำหนดการรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคเรียน S/2564 : ยื่น GPA เริ่มตั้งแต่ บัดนี้ - 31 พ.ค.64

มหาวิทยาลัยรังสิต

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ภาคการศึกษา S/2564

(ยื่น GPA.)

บัดนี้ - 31 พฤษภาคม 2564

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ทุกวัน เวลาทำการ 08.30-16.30 น.

ปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ ตั้งแต่ วันที่ 10 - 15 เม.ย.64
และเปิดทำการ ในวันที่ 16 เม.ย.64 เป็นต้นไป

ขั้นตอนการสมัครเรียน

สมัครเรียนด้วยตนเองที่มหาวิทยาลัยรังสิต เวลาทำการ 08.30-16.30 น. ทุกวัน (ไม่หยุด เสาร์-อาทิตย์ และไม่หยุดวันนักขัตฤกษ์)
1. ยื่นเอกสารสมัครด้วยตนเองได้ที่ ห้องรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต ห้อง 1-103 อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (ตึก 1)
2. เอกสารประการสมัคร
2.1 ใบสมัคร (ซื้อได้ที่ห้องรับสมัคร ชุดละ 300 บาท)
2.2 บัตรประชาชนตัวจริง
2.3 สำเนาใบแสดงผลการเรียน (ปพ.1) จำนวน 1 ชุด
2.4 สำเนาใบรับรองผลการศึกษาว่ากำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.6 (ใบ ปพ.7) จำนวน 1 ฉบับ (กรณีที่มีใบแสดงผลการเรียน 4 ภาคเรียน)
2.5 รูปถ่ายหน้าตรง 1-2นิ้ว จำนวน 3 รูป

หรือ สมัครเรียนผ่านระบบออนไลน์ *ผู้สมัครเรียน สามารถเลือกสาขาวิชาที่ต้องการเข้าศึกษาได้แค่ 1 สาขาวิชาเท่านั้น*
1. กรอกใบสมัครออนไลน์

2. ตรวจสอบใบสมัครใน E-mail ของท่าน พร้อม

เอกสารที่ใช้ในการ Upload
2.1 ใบสมัครออนไลน์ที่อยู่ใน E-mail ของผู้สมัคร
2.2 สำเนาบัตรประชาชน
5.5 รูปถ่ายหน้าตรง 1-2นิ้ว
3. งานรับสมัครตรวจสอบเอกสารและแจ้งผลการสมัคร พร้อมช่องทางการชำระเงิน (3 วันทำการ)
4. ผู้สมัครแนบหลักฐานการชำระเงินตามช่องทางที่แจ้ง
5. งานรับสมัคร E-mail ยืนยันการชำระเงินค่าสมัครอีกครั้ง เป็นอันเสร็จขั้นตอนการรับสมัคร (3 วันทำการ)
6. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-7915500 หรือ  Official Line ID : @rsu.rangsit

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี