ประกาศผลสอบคัดเลือก แพทย์ ทันตะ และเภสัช รอบ 2 ภาคการศึกษา S/2564

ประกาศผลสอบคัดเลือก วิทยาลัยแพทยศาสตร์, วิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์ และวิทยาลัยเภสัชศาสตร์ รอบที่ 2 ภาคการศึกษา S/2564

ประกาศผลสอบคัดเลือก

วิทยาลัยแพทยศาสตร์ วิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์ และวิทยาลัยเภสัชศาสตร์

(โครงการ 64302) รอบที่ 2 ภาคการศึกษา S/2564

ยกเว้นผู้สมัครสอบ กลุ่มสำหรับนักเรียนที่มาจากโรงเรียนนานาชาติ

ดูผลสอบคัดเลือก 64302 รอบที่ 2 คลิ๊กที่นี่

กำหนดการสอบสัมภาษณ์ วิทยาลัยเเพทยศาสตร์ 64302 รอบที่ 2

กำหนดการสอบสัมภาษณ์ วิทยาลัยทันตเเพทยศาสตร์ 64302 รอบที่ 2

กำหนดการสอบสัมภาษณ์ วิทยาลัยเภสัชศาสตร์ 64302 รอบที่ 2

กำหนดการสอบสัมภาษณ์ คณะพยาบาลศาสตร์ (2 ภาษา) 64302 รอบที่ 2

สถานที่ตั้งเเละการติดต่อสอบถาม

หน่วยงาน

สถานที่

ช่องทางการติดต่อ

วิทยาลัยเเพทยศาสตร์

อาคารสถาบันร่วมผลิตเเพทย์ ชั้น 4 โรงพยาบาลราชวิถี

โทร. (02) 354 - 4725

วิทยาลัยทันตเเพทยศาสตร์

อาคารรังสิตประยูรศักดิ์ (ตึก 12) ชั้น 4 มหาวิทยาลัยรังสิต

โทร. (02) 997 - 2200 - 30 ต่อ 4312, 4315, 4323

อาคารวิทยาศาสตร์ (ตึก 4) ชั้น 2 มหาวิทยาลัยรังสิต

โทร. (02) 997 - 2200 - 30 ต่อ 1420, 1422

* สอบถามเพิ่มเติมที่ฝ่ายเเนะเเนว เเละรับนักศึกษา   อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (ตึก 1) ชั้น 1 ห้อง 103 มหาวิทยาลัยรังสิต   โทร. (02) 791 - 5500 - 10

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี