TCAS65 ม.รังสิต รับนักศึกษาใหม่ ปริญญาตรี ผ่านระบบ TCAS รอบ 3 (Admission) ประจำปีการศึกษา 2565

มหาวิทยาลัยรังสิต รับนักศึกษาใหม่ ปริญญาตรี ผ่านระบบ TCAS รอบ Admission ประจำปีการศึกษา 2565

มหาวิทยาลัยรังสิต รับนักศึกษาใหม่ ปริญญาตรี ผ่านระบบ TCAS รอบ 3 (Admission) ประจำปีการศึกษา 2565

กำหนดการรายงานตัวคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา
TCAS65 รอบที่ 3(ระบบ Admission)

ผู้ผ่านการคัดเลือกผ่านระบบ TCAS ทุกท่านโปรดอ่านขั้นตอนการรายงานตัวตามคณะสาขา ของตนเองตามตารางด้านล่างนี้

ขั้นตอนการรายงานตัว

1. ผู้ผ่านการคัดเลือก ตรวจสอบกำหนดการรายงานตัว/สอบสัมภาษณ์ ได้ที่นี่ (ตารางกำหนดการรายงานตัว/สัมภาษณ์)
    1. คณะที่มีกำหนดการสัมภาษณ์ หรือ ส่งเอกสารตรวจร่างกายเพิ่มเติม ให้ดำเนินการตามกำหนดของคณะให้แล้วเสร็จในวันที่ระบุ ทั้งนี้กำหนดการชำระค่าลงทะเบียนเรียน และรายงานตัวเข้าศึกษาให้เป็นไปตามที่คณะกำหนด
    2. คณะที่ไม่มีการสอบสัมภาษณ์ ผู้ผ่านคัดเลือก รายงานตัวชำระเงินลงทะเบียนดด้วยตนเอง ที่มหาวิทยาลัยรังสิต ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.00-15.00น.
      1. นำบัตรประชาชน ติดต่อ รายงานตัว วันที่ 26พ.ค.65 ณ อาคาร อาทิตย์ อุไรรัตน์ (ตึก 1) ชั้น 1 เวลา 09.00 - 15.00 น
      2. รับแผนการเรียนสำหรับลงทะเบียนชำระค่าเทอม
      3. ชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียน เคาน์เตอร์การเงิน
      4. รับเอกสารรายงานตัวเข้าศึกษา และการทำบัตรนักศึกษา
      5. ตรวจสอบค่าใช้จ่ายแรกเข้าศึกษาได้ที่นี่ (ตารางกำหนดการรายงานตัว/สัมภาษณ์)

ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายแนะแนวและรับนักศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต
โทร.02-7915500
Official Line ID : @rsu.rangsit

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กำหนดการรับสมัคร
2-12 พ.ค. 65ผู้สนใจยื่นสมัครเข้าศึกษาผ่านระบบ TCAS รอบ Admission ประจำปีการศึกษา 2565
สามารถตรวจสอบคะแนนและคุณสมบัติการรับเข้าศึกษาใน คณะ/สาขาวิชา/หลักสูตร ที่เข้าร่วมได้ที่ https://www.mytcas.com/universities/068

ประกาศผลในระบบTCAS

1. 18 พ.ค. 65

2. 24 พ.ค. 65

หมายเหตุ วัน/เวลา สัมภาษณ์ จะประกาศให้ทราบในวันประกาศผล

ยืนยันสิทธิ์

• 18-19 พ.ค 65

สละสิทธิในระบบ

• ไม่อนุญาตให้สละสิทธิ์ ถ้าไม่ต้องการ ไม่ต้องกดยืนยันสิทธิ์

วิธีการสมัคร ผ่านระบบ TCAS รอบ Admission คลิกเพื่อดูวีดีโอตัวอย่าง

ข้อมูลอ้างอิงจาก https://student.mytcas.com/

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 89 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 39 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 15 หลักสูตร รวม 143 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี
วิทยาลัยศิลปศาสตร์
วิทยาลัยการท่องเที่ยว การบริการ และกีฬา