กำหนดการรายงานตัว TCAS64 รอบ Admission (3.1 และ 3.2)

กำหนดการรายงานตัวคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา TCAS64 (ระบบ Admission) *ยกเว้น วิทยาลัยแพทยศาสตร์

กำหนดการรายงานตัวคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา TCAS64 รอบที่ 3

(ระบบ Admission 3.1 และ 3.2 )  *ยกเว้น วิทยาลัยแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

ผู้ผ่านการคัดเลือกผ่านระบบ TCAS ทุกท่านโปรดอ่านขั้นตอนการรายงานตัวตามคณะสาขา ของตนเอง

ตรวจสอบกำหนดการและขั้นตอนการรายงานตัวอย่างละเอียด ที่นี่

การรายงานตัว

1.คณะ สาขาที่ไม่มีการสัมภาษณ์ หรือ ส่งเอกสารตรวจร่างกายเฉพาะทางใดๆ สามารถรายงานตัว ลงทะเบียนชำระค่าเทอม ได้ 2 วิธีดังนี้

1.1 ในกรณีไม่สะดวกเดินทาง เนื่องจาก สถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 สามารถดำเนินการออนไลน์ได้ในระหว่างวันที่ 4-6 มิถุนายน 2564

1.2 รายงานตัว ชำระเงินลงทะเบียนด้วยตนเอง ที่มหาวิทยาลัยรังสิต ระหว่างวันที่ 4-6 มิถุนายน 2564 เวลา 8.30-16.30 น. ดังนี้

- นำบัตรประชาชน ติดต่อ งานรับสมัคร ตึก1ชั้น 1 ห้อง103 อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ มหาวิทยาลัยรังสิต

- รับแผนการเรียนสำหรับลงทะเบียนชำระค่าเทอม

- ชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียน เคาน์เตอร์การเงิน

- รับเอกสารรายงานตัว กำหนดการทำบัตรนักศึกษา

2. คณะ สาขา ที่มีกำหนดการสอบสัมภาษณ์ ให้ดำเนินการตามกำหนดการของคณะ

หมายเหตุ : มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดภาคเรียนแรกสำหรับนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 ในภาคฤดูร้อน วันที่ 14 มิถุนายน 2564

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี