กำหนดการรายงานตัว TCAS รอบที่ 4

กำหนดการรายงานตัวและลงทะเบียน TCAS รอบที่ 4 มหาวิทยาลัยรังสิต ระหว่างวันที่ 1-4 มิถุนายน 2563 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้อง 1-103 อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยรังสิต

กำหนดการรายงานตัวคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา TCAS63 รอบที่ 4  มหาวิทยาลัยรังสิต

กำหนดการรายงานตัว และลงทะเบียนเรียน ในวันที่ 1-4 มิถุนายน พ.ศ.2563 เวลา 08.30-16.30 น.   อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร 1) ณ มหาวิทยาลัยรังสิต

เอกสารประกอบการรายงานตัว
1.ใบสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา TCAS63 รอบที่ 4
2.ใบแจ้งชำระค่าสมัคร TCAS63 รอบที่ 4
3.สำเนาบัตรผลการเรียน (ปพ.1)
4.บัตรประชาชนตัวจริง

ขั้นตอนการรายงานตัว
1.ยื่นเอกสารรายงานตัว ข้อ 1 และ 2 ห้อง 103
2.รับตารางเรียนที่โต๊ะคณะ จุดบริการหมายเลข 3
3.ชำระเงินลงทะเบียน ณ เคาน์เตอร์ สำนักงานการเงิน ช่องหมายเลข 1-3
4.กรอกประวัตินักศึกษาใหม่  ห้อง 102
5.รับอุปกรณ์การแต่งกาย จุดบริการหมายเลข 5 โถงชั้น 1
6.ถ่ายรูปทำบัตรนักศึกษา ชั้น 2 ห้อง 206
7.รับรหัส wifi และ iPAD (ให้นำบัตรประชาชนตัวจริงและใบเสร็จการชำระเงินลงทะเบียนมาติดต่อ)
   ชั้น 3 ห้อง 301
8.สำนักงานสวัสดิการและสุขภาพ (บัตรทอง) ห้องโถง ชั้น 3
9.งานทุนการศึกษาทุกประเภท จุดบริการหมายเลข 8 โถงชั้น 1

*** สำหรับผู้ที่ไม่สามารถเดินทางมารายงานตัวที่มหาวิทยาลัยได้ โปรดกรอกรายละเอียดที่นี่

หมายเหตุ : กรณีมีข้อสงสัย สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ Official Line : @rsu.rangsit

download

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์