ม.รังสิต จัดกิจกรรมโปรโมตหลักสูตร Joint Master Programs รุ่นที่ 13

RSU Study Abroad วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรม Joint Master Programs รุ่นที่ 13 โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 21 กุมภาพันธ์ 2564 ทั้งนี้ ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมต้องเป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ไม่จำกัดสาขาวิชาจากสถาบันการศึกษาทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา หรือ สำนักงาน ก.พ.  หรือ มหาวิทยาลัยต่างประเทศที่ร่วมโครงการรับเข้าศึกษา

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ RSU Study Abroad โทร. 061-157-8955 ,  098-285-6114,  088-022-2701

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี