ทดลองเรียนฟรี ม.รังสิตจัดให้กับ 5 สาขาวิทยาลัยการออกแบบ

วิทยาลัยการออกแบบ มหาวิทยาลัยรังสิต เชิญชวนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 หรือผู้ที่จบมัธยมศึกษาปีที่ 6 แล้ว น้องๆ ปวช. ปวส. มาลองเรียน มาลองรู้กับ กิจกรรม “So Real Workshop by College of Design” ทดลองเรียนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายกับ 5 สาขา ได้แก่ สาขาวิชาศิลปะภาพถ่าย (Photography) สาขาวิชาการออกแบบภายใน (Interior Design) สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์ (Visual Communication Design) สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์ (Product Design) และสาขาวิชาแฟชั่นดีไซน์ (Fashion Design) ระหว่างวันที่ 17-18 ตุลาคม 2562 เวลา 9.30 – 16.00 น. ณ วิทยาลัยการออกแบบ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมครบตามกำหนดรับใบประกาศนียบัตรใช้เป็นส่วนหนึ่งของ Portfolio ในการสมัครเรียนในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องได้

สำหรับผู้สนใจเรียน กรอกใบสมัครได้ที่  https://forms.gle/HSNHG97wEqLdCVzs8

สอบถามข้อมูลเเพิ่มเติมได้ที่ line://ti/p/@rae8332g (line : @collegeofdesignrsu) หรือ โทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02-997-2222 ต่อ 3631, 3634

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 85 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 37 หลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต 1 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 134 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์