ทุนการศึกษาฯ จากวิทยาลัยการออกแบบ ม.รังสิต

วิทยาลัยการออกแบบ มหาวิทยาลัยรังสิต มอบทุนค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร 50% ประจำปี 2562

วิทยาลัยการออกแบบ มหาวิทยาลัยรังสิต มอบทุนค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร 50% ประจำปีการศึกษา 2562 จำนวน 5 สาขา ได้แก่

• สาขาวิชาแฟชั่นดีไซน์ 1 ทุน
• สาขาวิชาศิลปะภาพถ่ายและสื่อทัศนภาพ 1 ทุน
• สาขาวิชาการออกแบบภายใน 1 ทุน
• สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์ 1 ทุน
• สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์ 1 ทุน

คุณสมบัติของผู้สมัครรับทุนฯ
• กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.6 หรือ ปวช.หรือสำเร็จการศึกษาชั้น ม.6 หรือ ปวช.
• ผลคะแนนเฉลี่ยสะสม ระดับชั้น ม.6/ ปวช.มีค่า GPA GPA 2.50 ขึ้นไป
• ผ่านการอบรมและได้รับมอบใบเกียรติบัตร So Real Workshop
• มี Portfolio เพื่อแนะนำตนเอง พร้อมภาพผลงานในสาขาวิชาที่สนใจจะศึกษาต่อจำนวนไม่น้อยกว่า 10 ผลงาน โดยนำมาเสนอต่อคณะกรรมการพิจารณาในวันที่นัดหมาย
• หนังสือรับรองสถานภาพการศึกษา หรือรับรองคุณสมบัติของผู้สมัครรับทุนฯ จากทางโรงเรียนที่ศึกษาอยู่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณลอย บุญจันทร์ 02-997-2222 ต่อ 3631, 3634

1. สาขาวิชาแฟชันดีไซน์
วันอังคารที่ 30 เม.ย. 2562

- รายงานตัว 09.00-10.00 น.
- สัมภาษณ์ เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ห้องประชุมวิทยาลัยการออกแบบ ตึก 8 ชั้น 5 ห้อง 505
***สัมภาษณ์และดูแฟ้มผลงาน

2. สาขาวิชาการออกแบบภายใน
วันพุธที่ 1 พ.ค. 2562

- รายงานตัว 09.00-10.00 น.
- สัมภาษณ์ เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ห้องประชุมสาขาการออกแบบภายใน_ ตึก 8 ชั้น 5 ห้อง 509
***สัมภาษณ์ และดูแฟ้มผลงาน

3. สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์
วันพุธที่ 8 พ.ค. 2562

- รายงานตัว 09.00-10.00 น.
- สอบสัมภาษณ์ เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ห้องพักอาจารย์การออกแบบนิเทศศิลป์ ตึก 8 ชั้น 8 ห้อง 805

4. สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์
วันพุธที่ 8 พ.ค. 2562

- รายงานตัว 09.00-10.00 น.
- สอบสัมภาษณ์ เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ห้องพักอาจารย์ออกแบบผลิตภัณฑ์ ตึก 8 ชั้น 7 ห้อง 704
***สัมภาษณ์ ดูแฟ้มผลงาน และพื้นฐานภาษาอังกฤษ

5. สาขาวิชาศิลปะภาพถ่ายและสื่อทัศนภาพ
วันพฤหัสบดีที่ 9 พ.ค. 2562

- รายงานตัว 09.00-10.00 น.
- สอบสัมภาษณ์ เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป ห้องประชุมวิทยาลัยการออกแบบ ตึก 8 ชั้น 5 ห้อง 505
***สัมภาษณ์ และดูแฟ้มผลงาน

วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
Institute for Data Analytics
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
นโยบายสาธารณะและการจัดการ
สถาบันรัฐศาสตร์