ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกโครงการพัฒนาสร้างผู้นำฯ รอบที่ 2

ผลการคัดเลือกตัวแทนเยาวชนไทยกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ (รอบที่ 2) มีผู้ผ่านเข้ารอบทั้งหมด 8 ท่าน...

ประกาศผลการคัดเลือกนิสิตนักศึกษาตัวแทนเยาวชนไทยกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ (รอบที่ 2) โครงการพัฒนาสร้างผู้นำนิสิตนักศึกษารุ่นใหม่ในเวทีโลก (นศม.) รุ่นที่ 1 มีผู้ผ่านเข้ารอบทั้งหมด 8 ท่าน ตามรายชื่อดังประกาศ

ทางโครงการฯ ขอให้ผู้ผ่านการคัดเลือกในรอบที่ 2 มารายงานตัว ณ อาคาร 11 ชั้น 1 ห้องออดิทอเรียม มหาวิทยาลัยรังสิต ในวันที่จันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2562 เวลา 12.30 น. ทั้งนี้ หากนิสิตนักศึกษาไม่มารายงาตัวถือว่าสละสิทธิ์

ดาวน์โหลดรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกรอบที่ 2

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 85 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 37 หลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต 1 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 134 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์