สาธิต ม.รังสิต จัดกิจกรรม Welcome Day พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้กับนักเรียนที่สมัครเรียน

โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรม Welcome Day ในวันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต โดยจะมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ปกครองในช่วงสถานการณ์ COVID-19  ดังนี้

ลดค่าแรกเข้า 50% (มูลค่า 32,500 บ.) บัตรเงิน
ลดค่าแรกเข้า 100% (มูลค่า 65,000 บ.) บัตรทอง
ฟรี กิจกรรมหลังเลิกเรียน 1 วิชา
ลดซัมเมอร์ 50%

สำหรับผู้ปกครองที่สนใจสิทธิพิเศษทั้งบัตรเงินและบัตรทอง สามารถติดต่อฝ่ายรับสมัครเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.sbs.ac.th/bangkok/welcome.html

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์