ขอเชิญร่วมรับฟังเสวนาวิชาการ “สู่ทศวรรษที่ 2... สังคมธรรมาธิปไตย กับ มหาวิทยาลัยรังสิต” ในวันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องประชุม 6-200 (ชั้น 2) อาคาร Student Center (อาคาร 6) มหาวิทยาลัยรังสิต

มหาวิทยาลัยรังสิต จัดเสวนาวิชาการ “สู่ทศวรรษที่ 2... สังคมธรรมาธิปไตย กับ มหาวิทยาลัยรังสิต” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อรรถวิท อุไรรัตน์ รักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นประธานเปิดงาน ในวันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องประชุม 6-200 (ชั้น 2) อาคาร Student Center (อาคาร 6) มหาวิทยาลัยรังสิต

ภายในงาน มีการการนำเสนอผลงานวิจัย (ภาคเช้า) “บทบาทของมหาวิทยาลัยรังสิตกับการขับเคลื่อนสังคมธรรมาธิปไตย” และ (ภาคบ่าย) การนำเสนอประเด็น “สังคมธรรมาธิปไตย... ประสบการณ์และความท้าทายของ ม.รังสิต”

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 85 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 37 หลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต 1 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 134 หลักสูตร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์