ประกาศสำนักงานหอพัก

กำหนดการย้ายออกจากหอพัก/ ย้ายห้องพัก ภาคการศึกษาที่ 3/2563

กำหนดการย้ายออกจากหอพัก กรณีนักศึกษาที่ไม่ได้จองหอพัก ภาคการศึกษาที่ 3/2563

**31 พฤษภาคม 2563 เป็นวันสุดท้ายของการอยู่หอพัก  ภาคการศึกษาที่ 2/2562**

แจ้งย้ายออกจากหอพัก

แจ้งที่เคาน์เตอร์งานวินัยและตรวจสอบนักศึกษาของแต่ละอาคาร ทั้งนี้เพื่อความสะดวกใน การคืนเงินประกัน

ย้ายออกจากหอพัก
ก่อนวันที่  31  พฤษภาคม  2563   พร้อมคืนกุญแจห้องพัก และบัตรประจำตัวนักศึกษาหอพักที่ เคาน์เตอร์งานต้อนรับ อาคาร 9B ชั้น 1

หมายเหตุ
กรณีไม่ขนย้ายสิ่งของออกจากหอพักตามเวลาที่กำหนด สำนักงานหอพักจะดำเนินการ ดังนี้
1. ขนย้ายสิ่งของ ออกจากห้องพักทั้งหมด
2. นักศึกษาต้องชำระค่าปรับตามอัตราที่สำนักงานหอพักกำหนด
3. สำนักงานหอพัก ไม่รับผิดชอบหากทรัพย์สินสูญหายหรือชำรุดไม่ว่ากรณีใด ๆ

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์