ขอเชิญบุคลากร ม.รังสิต ร่วมงานประชุมบุคลากร ประจำปี 2562

มหาวิทยาลัยรังสิต จัดงานประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยรังสิต ประจำปี 2562 ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2562 เวลา 08.30-12.00 น. ณ อาคารนันทนาการ (อาคาร 14) มหาวิทยาลัยรังสิต

มหาวิทยาลัยรังสิต จัดงานประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยรังสิต ประจำปี 2562 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรังสิต เป็นประธานเปิดงานและกล่าวแสดงวิสัยทัศน์ ภายในงานจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 พร้อมทั้งร่วมรับฟังบรรยายพิเศษ “แนวทางใหม่ของมหาวิทยาลัยรังสิต” โดยรองอธิการบดีฝ่ายบริหารและวางแผน และเรื่อง “การเรียนการสอนที่ต้องเปลี่ยนแปลง” โดยรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2562 เวลา 08.30-12.00 น. ณ อาคารนันทนาการ (อาคาร 14) มหาวิทยาลัยรังสิต
     *หมายเหตุ: 1. เชิญชวนบุคลากรทุกคนสวมเสื้อสีเหลือง 2. นำบัตรบุคลากรเพื่อใช้ในการลงทะเบียนเข้างานประชุม

วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
นโยบายสาธารณะและการจัดการ
สถาบันรัฐศาสตร์