สถาบันภาษา ม.รังสิต จัดอบรม Communicative English for YouTubers and Vloggers

สถาบันภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดอบรมหลักสูตร Communicative English for YouTubers and Vloggers สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยรังสิตและบุคคลภายนอก ตั้งแต่วันที่ 24 พฤษภาคม - 2 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 - 12.00 น. (จำนวน 20 ชั่วโมง) ผ่าน Video Conference

การอบรมแบ่งออกเป็น 4 ทักษะ ดังนี้ 1. Reading for YouTubers and Vloggers 2. Creating outlines and story boards for video blogs  3. Writing as storytelling for video blogs  และ 4. Creating video blogs ทั้งนี้ ผู้เข้าอบรมจะได้ฝึกการใช้และการนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นภาษาอังกฤษอย่างเป็นธรรมชาติ ได้เรียนรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษด้านการท่องเที่ยว การซื้อขาย การวิจารณ์อาหาร เรียนรู้วิธีการเขียน story boards สำหรับ Video clips และ Video blogs ประเภทต่างๆ วิธีการใช้ application ในการตัดต่อ Video อย่างง่าย และยังเรียนรู้ในการตระหนักถึงความสำคัญและระมัดระวังในการสื่อสารผ่านสื่อออนไลน์

สำหรับผู้ทีสนใจสามารถลงทะเบียนโดยมีค่าสมัครเข้าร่วมการอบรมจำนวน 2,900 บาท หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร 02-9972200-30 ต่อ 4045

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี