สถาบันภาษา ม.รังสิต จัดนำเสนองานวิชาการหัวข้อ “MY PERSPECTIVE ON THE FUTURE OF HEALTHCARE”

สถาบันภาษาอังกฤษ ร่วมด้วย สถาบัน Gen.Ed. และวิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษา และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการนำเสนองานวิชาการของนักศึกษาวิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 ภายใต้หัวข้อ “MY PERSPECTIVE ON THE FUTURE OF HEALTHCARE”  โดยเป็นการนำเสนองานในรูปแบบ hybrid ในวันที่ 1 สิงหาคม 2565 เวลา 13.00- 16.50 น. ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมรับชมได้ผ่านทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/reli2014

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 89 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 39 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 15 หลักสูตร รวม 143 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี
วิทยาลัยศิลปศาสตร์
วิทยาลัยการท่องเที่ยว การบริการ และกีฬา