ม.รังสิต จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ RANGSIT NEW GEN 2022

ต้อนรับเปิดเทอม On-Site เเละ #Dek65 กับงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ RANGSIT NEW GEN 2022

มหาวิทยาลัยรังสิต ต้อนรับเปิดเทอม On-Site จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2565 RANGSIT NEW GEN 2022 ภายใต้ธีม RSU (Reinvention & Sustainability & Uniqueness) ให้น้องๆ นักศึกษาใหม่ได้สัมผัสบรรยากาศการต้อนรับอย่างอบอุ่น และสนุกไปกับไปกับโชว์การแสดงและมินิคอนเสิร์ตจากรุ่นพี่ศิลปินกว่า 40 ชีวิตในมินิคอนเสิร์ต RSU Soft Power Concert จากรุ่นพี่ศิลปิน และโชว์ต่างๆ อาทิ  The next icon, Lukthung Broadway, Rap this way EDM, 90’s Replay และการแสดงโชว์จาก “RSU Cheerleading” นอกจากนี้ ภายในงานยังมีพิธีมอบรางวัล “ฐานันดรสี่ทองคำ” ให้แก่สื่อมวลชน และพิธีมอบรางวัลภาพยนตร์สั้นคุณธรรม Sun Short Film  Award โดยจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565 เวลา 13.30-15.00 น. ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ ม.รังสิต

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถรับชมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เพจ https://www.facebook.com/rangsituniversity

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 89 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 39 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 15 หลักสูตร รวม 143 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี
วิทยาลัยศิลปศาสตร์
วิทยาลัยการท่องเที่ยว การบริการ และกีฬา