ขอเชิญน้อง ๆ ร่วมงานปฐมนิเทศฯ ประจำปี 2564 วันที่ 30 สิงหาคม 2564 ผ่าน Live สด เพจ Rangsit University

มหาวิทยาลัยรังสิต จัดงานปฐมนิเทศประจำปี 2564 “RANGSIT NEWGEN 2021” ในธีม RSU XPERIENCE ต้อนรับน้องใหม่ทุกคน สู่รั้วบลูบานเย็น สำหรับงานนี้รุ่นพี่ได้เตรียมการแสดงมากมายมาต้อนรับน้อง อาทิ การแสดง “Get to the light”  การแสดงชุด “Flash Mob Tik Tok” การแสดงชุด “บายศรีสู่ขวัญ 4 ภาค” โดยสถาบันส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม การแสดงชุด “Cheerleading” พิเศษพบกับศิลปินรับเชิญ ในมินิคอนเสิร์ต พี่โอ๊ต-ปราโมทย์ พี่ดิว-The Stat พี่ตั้ม-วรวุฒิ พี่ออย-The Voice และวง PIXXIE จัดโดย จากวิทยาลัยดนตรี นอกจากนี้ยังมีการมอบรางวัลภาพยนตร์สั้น “Sun Short Film Award” และพิธีมอบรางวัล “ฐานันดร 4 ทองคำ” เพื่อปลุกพลังให้คนรุ่นใหม่ให้เป็นแบบอย่างในการสร้างสรรค์ผลงานที่เป็นประโยชน์แก่สังคม

ทุกกิจกรรมการแสดงเป็นความตั้งใจมอบความรัก ความอบอุ่น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับน้อง ๆ ทุกคนที่ได้ก้าวมาเป็นครอบครัวเดียวกันที่มหาวิทยาลัยรังสิต ขอเชิญน้อง ๆ นักศึกษาทุกคนร่วมงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปี 2564 วันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 2564 เวลา 13.30 น. พร้อมกันในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Live สด เพจ Rangsit University

ดาวน์โหลดกำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ประจำปี 2564

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี
วิทยาลัยศิลปศาสตร์