ม.รังสิต เปิดบ้านกับงาน Open House 2018

ม.รังสิต เปิดบ้านต้อนรับน้องๆ มัธยมปลายในงาน Open House 2018 วันศุกร์ที่ 31 ส.ค.-วันเสาร์ที่ 1 ก.ย.61 เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป

มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดบ้านต้อนรับน้องๆ มัธยมปลายในงาน Open House 2018 สไตล์ “ต๊าดอัพ โคโค : ชีวิตดี๊ดี มีเพื่อนต่างเผ่า” มาดูการเรียนการสอน เรียนรู้ เรียนลึก จากประสบการณ์จริง ลงมือฝึกปฏิบัติจริง พร้อมกิจกรรมต่างๆ จากรุ่นพี่และอาจารย์ มาเจอกันนะ วันศุกร์ที่ 31 ส.ค.-วันเสาร์ที่ 1 ก.ย.61 เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป เพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่เยาวชน มาร่วมค้นหานวัตกรรมการศึกษา ทุกสาขา ก้าวสู่อาชีพ พร้อมทั้งเยี่ยมชมบรรยากาศ สัมผัสนวัตกรรมในทุกด้าน ทั้งด้านการเรียนการสอน คณาจารย์ สถานที่ และกิจกรรมค้นหาตัวตนคณะที่ใช่ สาขาที่ชอบ

ภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย อาทิ เยี่ยมชมคลินิกทันตกรรมจำลอง (Simulation clinic) และหุ่นยนต์เพื่อการเรียน กิจกรรมเปิดบ้านอาจารย์ใหญ่ การบำบัดด้วยกลิ่น Aromatherapy ชมการฝึกบินด้วยเครื่องบินจำลอง (Flight Simulator) กิจกรรม “มาร์ท เดิล คลู คลู” กับการขับรถ Formula Student การกลั่นน้ำมันจากหอกลั่น โมเดลรถไฟ Start up เครื่องอบแห้งแสงอาทิตย์ ระบบน้ำประปาและบำบัดน้ำเสีย การเขียนพู่กันจีน ชมการแสดงดนตรีสดจากรุ่นพี่ ชมกิจกรรม “Tourism and Hospitality Education Fair 2018” พบกับกิจกรรม International Food Fest  กิจกรรม Design Workshop รุ่นพี่แนะนำรุ่นน้อง ณ หอศิลป์ Pattana Gallery  ชมนิทรรศการปังๆ ในงาน Media Expo สนุกสนานกับเกมกิจกรรมใน Sport Zone ชมนิทรรศการโมเดลงานออกแบบเด็ก’ถาปัตย์ และ Workshop สร้างทักษะการเป็นสถาปนิก และพบกับนักศึกษาทุนความสามารถพิเศษด้านศิลปิน ฯลฯ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2791-5500-10

website : info.rsu.ac.th/openhouse

#OpenHouse2018
#ชีวิตดี๊ดีมีเพื่อนต่างเผ่า
#โคโค
#Start_up
#CoLearning_CoWorking
#ConnectingTheDots_BrightTheFuture

การบิน
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
Institute for Data Analytics
วิทยาลัยรัฐกิจ
สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์
สถาบันการทูตและการต่างประเทศ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม
ดนตรี