RSU Open House 2020 มาแล้ว!!

เปิดบ้านสำหรับน้อง ม.ปลาย, อาชีวะฯ ร่วมกิจกรรมเดือนกันยายน 2563

มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดบ้านต้อนรับน้องๆ มัธยมปลาย และอาชีวศึกษาในงาน Open House 2020 : เจอนี่ที่ ม.รังสิต ร่วมกิจกรรมค้นหาตัวตน แนะแนวการสอบเข้าในสายกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ และเวิร์กชอป อาทิ จำลองห้องผ่าตัด  กรอฟัน-อุดฟัน ทดลองตรวจอวัยวะภายในด้วยเครื่อง Ultrasound ทดลองการเรียน  Anatomy ได้สัมผัสอาจารย์ใหญ่อย่างใกล้ชิด นวัตกรรมทางด้านการแพทย์แบบอัจฉริยะ ตามหาคณะสาขาที่อยากเรียน และกิจกรรมอีกมากมาย

น้องๆ มัธยมปลาย และอาชีวศึกษา สามารถเยี่ยมชมได้ตลอดงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันเสาร์ที่ 26 และอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2791-5500-10 หรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://info.rsu.ac.th/openhouse/

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี
คณะเศรษฐศาสตร์