มาล้าววว Open House 2019 !!

ม.รังสิต จัดโอเพ่นเฮ้าส์ชวนเด็ก ม.ปลาย, เด็กอาชีวะ ชอปปิงเลือกคณะเรียนต่อ ป.ตรี เข้าชมบรรยากาศการเรียนการสอนแบบแฮปปี้ และพื้นที่การเรียนรู้แบบชิลๆ

มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดบ้านต้อนรับน้องๆ มัธยมปลายในงาน Open House 2019 เข้าชมบรรยากาศการเรียนแบบแฮปปี้ และพื้นที่การเรียนรู้แบบชิลๆ “ชวนเพื่อนไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาหมู่ ถ้าน้องอยากรู้ เด๋วพี่พาไป” พร้อมร่วมกิจกรรมค้นหาตัวตน ตามหาคณะสาขาที่อยากเรียนกับรุ่นพี่และอาจารย์ อาทิ คลินิกทันตกรรมจำลอง (Simulation Clinic) และหุ่นยนต์เพื่อการเรียน กิจกรรมเปิดบ้านอาจารย์ใหญ่ หัตถการ (นวด) เวชกรรม (การตรวจโรค) การแพทย์แผนจีน (ฝังเข็ม/กัวซา/ครอบแก้ว) ชมการฝึกบินด้วยเครื่องบินจำลอง (Flight Simulator) เวิร์กชอปการถ่ายทำภาพยนตร์สั้น ทดลองตัดโมเดลแบบสถาปัตย์ พูดคุยกับรุ่นพี่จากคณะ/สาขาและกิจกรรมอีกมากมาย น้องๆ มัธยมปลาย และอาชีวศึกษา สามารถเยี่ยมชมได้ตลอดงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันศุกร์ที่ 30 และเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2791-5500-10 หรือลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ info.rsu.ac.th/openhouse/

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 85 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 37 หลักสูตร ประกาศนียบัตรบัณฑิต 1 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 134 หลักสูตร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์