นิเทศศาสตร์ ม.รังสิต จัดกิจกรรม “Nitade's the battle” เปิดพื้นที่ปล่อยของกับ 8 ทักษะด้านนิเทศศาสตร์

ขอเชิญชวนนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ร่วมกิจกรรม “Nitade's the battle” เปิดพื้นที่ปล่อยของประลองยุทธ์ กับ 8 ทักษะด้านนิเทศศาสตร์ ระหว่างวันที่ 30-31 สิงหาคม 2562 (Open house 2019) ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป

วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดประสบการณ์การเรียนรู้ จัดสนามประลองของคนสร้างสรรค์ “Nitade's the battle” เปิดพื้นที่ปล่อยของประลองยุทธ์ กับ 8 ทักษะด้านนิเทศศาสตร์ อาทิ นักจัดรายการวิทยุ (DJ) ผู้ประกาศข่าวและพิธีกร นักรีวิวสินค้า นักออกแบบกราฟิก Vlog Creator การแสดงละครเวที การเต้นโคฟเวอร์ และการผลิตภาพยนตร์สั้น โดยเปิดรับสมัครนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30-31 สิงหาคม 2562 (Open house 2019) ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป
     สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมกิจกรรมผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ https://joo.gl/cbAksj โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สอบถามรายละเอียดได้ที่เพจวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต หรือ สอบถามรายละเอียด โทร. 0-2791-5584

ดาวน์โหลด: รายละเอียดการเเข่งขัน 8 ทักษะด้านนิเทศศาสตร์

วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันนโยบายสาธารณะและการจัดการ
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์