ประกาศกองทุนบุญตะวัน ช่วยเหลือนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

กองทุนบุญตะวัน ซับน้ำตาลูกรังสิต ช่วยเหลือนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบโควิด-19

ด้วยสถานการณ์การการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจและภาวะทางการเงินของผู้ปกครองและนักศึกษามาอย่างต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยรังสิตมีความห่วงใยต่อการศึกษาของนักศึกษา จึงได้จัดตั้งโครงการต่อเนื่อง “กองทุนบุญตะวัน” เพื่อช่วยเหลือแบ่งเบาภาระค่าเล่าเรียนและค่าใช้จ่ายเป็นกรณีพิเศษแก่นักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564

ลักษณะของทุน แบ่งเป็น 2 ประเภท นักศึกษาสามารถเลือกสมัครประเภทใดประเภทหนึ่ง หรือทั้งสองประเภทก็ได้ ดังนี้

1. ทุนประเภทที่ 1 ทุนกู้ยืมแบบไม่มีดอกเบี้ย
    เพื่อให้นักศึกษาใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน โดยมหาวิทยาลัยจะนำไปหักจากค่าลงทะเบียนเรียน ในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564

2. ทุนประเภทที่ 2 ทุนช่วยเหลือการทำงานระหว่างเรียน
    จ่ายค่าตอบแทนการทำงานระหว่างเรียน ตามระเบียบอัตราค่าตอบแทนที่มหาวิทยาลัยกำหนด

ทั้งนี้ นักศึกษาสามารถยื่นหนังสือคำร้องขอรับความช่วยเหลือในโครงการ “กองทุนบุญตะวัน ปีการศึกษา 2564” ผ่านระบบออนไลน์  https://bit.ly/boontawan2564 ระหว่างวันที่ 21 มิถุนายน ถึง 9 กรกฎาคม 2564 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ สำนักงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต https://www.facebook.com/rsustudentaffairs

คลิ๊กดาวน์โหลดประกาศ

กองทุนบุญตะวัน ภาคการศึกษาที่ 1/2564

Bun Tawan Fund for Semester 1/2021

????”?? 2021??????

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี