วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร มหาวิทยาลัยรังสิต ขอเชิญร่วมงาน “วันเกษตรรังสิต ครั้งที่ 3” ระหว่างวันที่ 27-29 เมษายน 2560 ณ สนามหน้าเสาธง มหาวิทยาลัยรังสิต

วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร มหาวิทยาลัยรังสิต แสดงศักยภาพของการศึกษาด้านการเกษตรแบบบูรณาการองค์ความรู้สู่การพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ จัดงาน “วันเกษตรรังสิต ครั้งที่ 3” การประกวดไม้ผลเสณาฐกิจที่สำคัญของประเทศ อาทิ มะม่วงพันธุ์น้ำดอกไม้สีทอง มะม่วงพันธุ์เขียวเสวย ฝรั่งพันธ์แป้นสีทอง กล้วยหอม ทุเรียนหมอนทอง และชมพู่ ตลาดนัดการเกษตร จำหน่ายผลิตผลและผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร ระหว่างวันที่ 27-29 เมษายน 2560 ณ สนามหน้าเสาธง มหาวิทยาลัยรังสิต

กิจกรรมทางวิชาการโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิทั้งในประเทศและต่างประเทศ อาทิ การประชุมสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง “นวัตกรรม นำพาข้าวไทยฝ่าพ้นวิกฤติ” การเสวนาเรื่อง “แนวทางปฏิรูประบบข้าวไทยเพื่อแก้ปัญหาวิกฤติข้าวของประเทศไทย” การเสวนาเรื่อง “การตลาดข้าวไทยในอนาคต” การเสวนาเรื่อง “Innovative rice production” งาน Research focused on rice farming innovations or discussion on the crisis of Thai farmers “ หนองสาหร่ายโมเดลเพื่อปฏิรูป ชาวนาไทย” ฯลฯ วันที่ 28 เมษายน 2560 ณ ห้องออดิทอเรียม อาคารรัตนคุณากร (อาคาร 11) มหาวิทยาลัยรังสิต

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร อาหาร และเทคโนโลยีชีวภาพ โทร.0-2997-2200-30 ต่อ 3431

กำหนดการ งานเกษตรรังสิต ครั้งที่ 3

แพทยศาสตร์
ทันตแพทยศาสตร์
การแพทย์แผนตะวันออก
เภสัชศาสตร์
กายภาพบำบัด
วิศวกรรมชีวการแพทย์
การบิน
วิศวกรรมศาสตร์
เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
นิเทศศาสตร์
นวัตกรรมสังคม
ศึกษาศาสตร์ (English Program)
รัฐกิจ
สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์
สถาบันการทูตและการต่างประเทศ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม
การท่องเที่ยวและการบริการ
ดนตรี