วิศวะฯ มอบทุนโครงการสู่ วศ.บ ปี’ 62

ขอเชิญน้องๆ ปวช. หรือ ปวส. ที่มีผลกาเรียนเฉลี่ย 3.00 ขึ้นไป สมัครสอบคัดเลือกทุนโครงการสู่ วศ.บ ประจำปีการศึกษา 2562 โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้-วันที่ 31 พฤษภาคม 2562

วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต มอบ ทุน 100% โครงการสู่ วศ.บ (จำนวน 20 ทุน) ให้แก่น้องๆ ปวช. หรือ ปวส. ที่มีผลกาเรียนเฉลี่ย 3.00 ขึ้นไป (ยกเว้นสาขาวิชาวิศวกรรมซ่อมบำรุงอากาศยาน)

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครด้วยตนเองที่ วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ ห้อง 5-235 ชั้น 2 อาคารวิษณุรัตน์ (อาคาร 5) มหาวิทยาลัยรังสิต หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณสุณี โทร. 02-791-6000 ต่อ 3223 หรือ FB: วิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

ใบสมัครทุน วศ.บ 62

หลักฐานในการสมัคร
1.รูปถ่ายหน้าตรง ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 1 รูป
2.สำเนาใบแสดงผลการเรียน 5 ภาคการศึกษา จำนวน 1 ฉบับ
3.สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 1 ฉบับ
4.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน จำนวน 1 ฉบับ

หมายเหตุ ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อนัดหมายวันสอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ (แจ้งผลการสอบคัดเลือก ภายในไม่เกิน 15 วันทำการ)

วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
Institute for Data Analytics
วิทยาลัยรัฐเศรษฐศาสตร์ และโลกปริทรรศน์
รัฐประศาสนศาสตร์
สถาบันรัฐศาสตร์