ขอเชิญร่วมรับฟังเสวนา เรื่อง “รัฐประหารในเมียนมา กับการเปลี่ยนแปลง Geopolitics ในระดับภูมิภาค” ในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.30-12.30 น. ณ ห้อง 3-101A อาคารอุไรรัตน์ (อาคาร 3) มหาวิทยาลัยรังสิต

สถาบันปฏิรูปประเทสไทย (สปท.) วิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต ขอเชิญผู้สนใจร่วมรับฟังเสวนา เรื่อง “รัฐประหารในเมียนมา กับการเปลี่ยนแปลง Geopolitics ในระดับภูมิภาค” โดยได้รับเกียรติจาก ท่านทูตกษิต ภิรมย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศ รศ.ดร.สมชาย ภคภาสน์วิวัฒน์ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อาจารย์สุนี ไชยรส วิทยาลัยนวัตกรรมสังคม อาจารย์เกียรติชัย พงษ์พาณิช คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมเป็นวิทยากรเสวนา และดำเนินรายการโดย ดร.สุริยะใส กตะศิลา คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.30-12.30 น. ณ ห้อง 3-101A อาคารอุไรรัตน์ (อาคาร 3) มหาวิทยาลัยรังสิต

ทั้งนี้ สามารถรับชมผ่านทาง Facebook Live เพจวิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต https://www.facebook.com/csirsu

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 11 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี