ม.รังสิต ชวนน้อง ม.ปลาย ร่วมงาน NITADE SHOWCASE

ขอเชิญชวนน้องๆ ม.ปลาย ร่วมงานมหกรรมโชว์ของ โชว์คอนเทนต์ NITADE SHOWCASE ในวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ อาคาร Digital Multimedia Complex ม.รังสิต

ขอเชิญชวนน้องๆ มัธยมศึกษาตอนปลาย ร่วมงานมหกรรมโชว์ของ โชว์คอนเทนต์ NITADE SHOWCASE ภายในงานจะได้เยี่ยมชมรูปแบบการเรียนการสอนของสาขาวิชาต่างๆ? ในสไตล์? NitadeRSU? และชม ห้องปฏิบัติการดิจิทัลมีเดีย ห้องสตูดิโอ? และผลงานสร้างสรรค์ของนักศึกษาวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ พร้อมทั้งสัมผัสกับกิจกรรมการแสดงบนเวทีมากมาย จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ อาคาร Digital Multimedia Complex (อาคาร 15) มหาวิทยาลัยรังสิต

น้องๆ ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมโดยลงทะเบียนออนไลน์ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeHbfmLoSkWyCrxWfTR8okSAsupTBvnSOmeaTvevPF54LEzUQ/viewform รับจำกัดเพียง 200 คนเท่านั้น และมีเกียรติบัตรให้สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เพจวิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต https://www.facebook.com/NitadeRSU

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 89 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 39 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 15 หลักสูตร รวม 143 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี
วิทยาลัยศิลปศาสตร์
วิทยาลัยการท่องเที่ยว การบริการ และกีฬา