สถาบันจีน-ไทย ม.รังสิต จัดกิจกรรมเทศกาลไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2562

สถาบันจีน-ไทยแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมกับ วิทยาลัยนานาชาติจีน มหาวิทยาลัยรังสิต จัดกิจกรรมเทศกาลไหว้พระจันทร์ ประจำปี 2562 ในวันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 เวลา 19.00-22.00 น. ณ ห้อง Auditorium อาคารดิจิทัล มัลติมีเดีย คอมเพล็กซ์ (อาคาร 15) มหาวิทยาลัยรังสิต โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นเรฏฐ์ พันธราธร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยรังสิต เป็นประธานในพิธี

ภายในงานพบกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ การแสดงต่างๆ จากนักศึกษาทั้งจีนและไทย และยังมีขนมไหว้พระจันทร์ซึ่งเป็นผลงานจากนักศึกษาจีนแจกให้ด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ สถาบันจีน-ไทยแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต โทร. 0-2791-6000 ต่อ 6515

วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
สถาบันนโยบายสาธารณะและการจัดการ
สถาบันรัฐศาสตร์
สถาบันเศรษฐศาสตร์