วันเชิดชูศิษย์เก่า ประจำปี 2564

ม.รังสิต จัดวันเชิดชูศิษย์เก่า มอบรางวัล Made in Rangsit Awards 2021 ชวนศิษย์เก่าชาว RSU ร่วมงาน Live สด 29 มกราคม 65 นี้

สำนักงานศิษย์เก่าและชุมชนสัมพันธ์ ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่านักศึกษามหาวิทยาลัยรังสิต ขอเชิญชวนศิษย์เก่าชาว ม.รังสิต ทุกรุ่น ทุกคณะ/สาขา  ร่วมงานวันเชิดชูศิษย์เก่า (Made in Rangsit Awards 2021) ประจำปี 2564 ในวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565

ภายในงานมีการแนะนำ Web site สมาคมศิษย์เก่านักศึกษามหาวิทยาลัยรังสิตอย่างเป็นทางการ มอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นแต่ละคณะ/สาขา (The Best of The Best) และรางวัลศิษย์เก่ายอดเยี่ยม (Made in Rangsit Awards 2021) นอกจากนี้ยังพาทำความรู้จักนายกสมาคมศิษย์เก่านักศึกษามหาวิทยาลัยรังสิต และเครือข่าย RSU Family Networks

สำหรับงานวันเชิดชูศิษย์เก่าประจำปี 2564 นี้ ศิษย์เก่าทุกท่านสามารถร่วมงานในรูปแบบออนไลน์ ผ่านการ Live สดเพจมหาวิทยาลัยรังสิต ในวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป

ปัจจุบันเปิดสอนในระดับปริญญาตรี 83 หลักสูตร ระดับปริญญาโท 36 หลักสูตร และระดับปริญญาเอก 14 หลักสูตร รวม 130 หลักสูตร
วิทยาลัยนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยี
วิทยาลัยศิลปศาสตร์
วิทยาลัยการท่องเที่ยว การบริการ และกีฬา