วิทยาลัยดนตรี ม.รังสิต ขอเชิญชมคอนเสิร์ต “MONDAY NIGHT LIVE PART VIII”

พบกับศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ อาทิ แหนม รณเดช, อ.กิต The Voice, อ.โอ่ง Mellow Motif

วิทยาลัยดนตรี มหาวิทยาลัยรังสิต จัดแสดงคอนเสิร์ตแจ๊ส โดยวง RSU Jazz Orchestra ในงาน MONDAY NIGHT LIVE PART VIII พบกับบทเพลงแจ๊สชั้นนำและผลงานการประพันธ์เพลงจากคณาจารย์ และผลงานดีเด่นจากนักศึกษา พร้อมกับศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ อาทิ แหนม รณเดช, อ.กิต The Voice, อ.โอ่ง Mellow Motif และคณาจารย์จากสาขาดนตรีแจ๊ส มาร่วมแสดงในงาน อำนวยเพลงโดย ผศ.ดร.เด่น อยู่ประเสริฐ สำหรับคอนเสิร์ตจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2561 เวลาแสดง 19.00 น. (ประตูเปิด 18.30 น.) ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต สำหรับผู้สนใจชมคอนเสิร์ตสามารถสำรองที่นั่งออนไลน์ได้ที่ www.musicsala.rsu.ac.th หรือสอบถามรายละเอียดโทร. 0879065987, 0812544677 (ไม่เสียค่าเข้าชม)

การบิน
วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
Institute for Data Analytics
วิทยาลัยรัฐกิจ
สถาบันรัฐประศาสนศาสตร์
สถาบันการทูตและการต่างประเทศ (English Program)
สถาบันอาชญาวิทยาและการบริหารงานยุติธรรม
ดนตรี