ขอเชิญชาวมหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในวันจันทร์ที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ อาคารนันทนาการ มหาวิทยาลัยรังสิต

ขอเชิญชาวมหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา โดย ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรังสิต เป็นประธานในพิธี ในวันจันทร์ที่ ๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ อาคารนันทนาการ มหาวิทยาลัยรังสิต
     ภายในงาน มีชุดการแสดงเทิดพระเกียรติ “พลีใจภักดิ์ สุวรรณภูมิ” พิธีถวายพานพุ่ม เปิดกรวยดอกไม้ถวายพานพุ่มเงิน-พุ่มทอง ถวายสดุดีเฉลิมพระเกียรติและกล่าวคำถวายพระพร และมีการแปรอักษร “ทรงพระเจริญ และ ร.๑๐”พร้อมทั้งกิจกรรมปลูกต้นไม้ เพื่อเฉลิมพระเกียรติฯ จำนวน 5,010 ต้น ณ บริเวณหน้าอาคารนันทนาการ มหาวิทยาลัยรังสิต และบริเวณชุมชนหมู่บ้านเมืองเอก

* หมายเหตุ การแต่งกายผู้เข้าร่วมพิธี
- ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ใส่เสื้อสีเหลืองที่มหาวิทยาลัยรังสิตจัดมอบให้
- นักศึกษา ใส่ชุดนักศึกษาตามระเบียบสถาบัน

ดาวน์โหลด: กำหนดการ

วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
นโยบายสาธารณะและการจัดการ
สถาบันรัฐศาสตร์