ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานเสวนาหัวข้อ “สื่อออนไลน์ กับ My Privacy (รู้ลึกไอทีกับผู้รู้ดีออนไลน์)” ในวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.00 - 15.00 น. ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 2 อาคาร Digital Multimedia Complex (อาคาร 15) มหาวิทยาลัยร

สาขาวิชาวิทยุและโทรทัศน์มัลติแพลตฟอร์ม วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต จัดเสวนา “สื่อออนไลน์ กับ My Privacy (รู้ลึกไอทีกับผู้รู้ดีออนไลน์)” โดยได้รับเกียรติจาก “คุณเกษรา ปริญญานุสรณ์” Google Partner และ”คุณอิทธิกร ฐิตินวคุณ” Google Certified Trainer เป็นวิทยากรร่วมแชร์ความคิดและประสบการณ์ ในวันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.00 - 15.00 น. ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 2 อาคาร Digital Multimedia Complex (อาคาร 15) มหาวิทยาลัยรังสิต
     สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมฟัง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 09-3789-9339 และ 08-3939-9841

วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
นโยบายสาธารณะและการจัดการ
สถาบันรัฐศาสตร์