ม.รังสิต จัดกิจกรรมภาษาฝรั่งเศสประจำปี 2562

สาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมกับสมาคมครูภาษาฝรั่งเศสแห่งประเทศไทยฯ โดยการสนับสนุนของสำนักทูตวัฒนธรรม สถานเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย จัดกิจกรรมภาษาฝรั่งเศส ประจำปี 2562 โดยใช้ชื่องานว่า Mon inspiration, c’est la France ในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562  ตั้งแต่เวลา 08.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุม 1-301 อาคารอาทิตย์ อุไรรัตน์ (อาคาร 1) มหาวิทยาลัยรังสิต

ภายในงานพบกับกิจกรรมหลายประเภทดังนี้ 1. การประกวด La France en defile ประเภทคู่ 2. การแข่งขันพูดสุนทรพจน์ภาษาฝรั่งเศส 3. การแข่งขัน Savoir communiquer en français 4. การแข่งขันวาดภาพ 5. การแข่งขันตอบปัญหาความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับภาษาและวัฒนธรรมฝรั่งเศส และ 6. การออกร้านหนังสือฝรั่งเศส บอร์ดนิทรรศการและเกมความรู้ด้านภาษาฝรั่งเศสอื่นๆ

สำหรับใครที่สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน หรือเข้าร่วมชมกิจกรรมดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต โทร. 0-2791-6000 ต่อ 1211

กำหนดการ

วิทยาลัยนวัตกรรมเกษตร เทคโนโลยีชีวภาพ และอาหาร
วิทยาลัยรัฐศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ และโลกาภิวัตน์
นโยบายสาธารณะและการจัดการ
สถาบันรัฐศาสตร์